Vaccines

Lo had her vaccines yesterday and ngayon may sinat sya. 3tusok and 1 oral (5in1 polio, rota, pcv). Okay lang ba na pinagsabay sabay yun sa isang araw? Fussy kasi si baby ayaw matulog, baka masama ng pakiramdam :(

19 Replies

grabe naman sis, talagang sinabay sabay? ilang mos na po ba si baby, baka hinahabol yung doses nya ng vaccines. nung nagpainject si baby ng 6-in-1 pnrescribe sa min tempra for 24hrs as a precaution sa lagnat, pero di naman siya nilagnat thankfully. check mo sis temp ni baby mo and if may fever talaga (expected yun sa 5-in-1 na vaccine), paracetamol pwede then compress para maginhawahan pakiramdam nya. hope maging ok na si baby mo sis.