Vaccine ni LO OPV,PCV AND PENTA

What to do? Nabakunahan kasi si Lo ko today ng first dose ng PCV and PENTA at oral polio vaccine. Sabi ng pedia warm compress and paracetamol lang if may lagnat kaso parang di sapat yung warm compress kasi sobrang fussy nya po today. Any tips naman po para maging okay si LO and also nakalimutan ko kasi itanong sa pedia nya kung every ilang hrs painom ng paracetamol, does anyone know po? Sabi nya lang kasi 0.3ml yun lang. #firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstmom #firstbaby #help #vaccine

4 Replies

sa lo ko po pag nilagnat lang saka bigyan ng paracetamol.. karga niyo lang po muna si baby or kung breatfed po kayo padedein lang po.

2y ago

every 4hrs po inum ng paracetamol

Mi effective ung after shots ng tiny buds. Isang araw lang nilagnat si baby. Hindi namaga ung tinurukan. Tapos magaling na agad.

every 4hrs mi..tpos masage mo ung legs n nturokan... lo ko 1day sya nilagnat after ng bakuna nya...

tempra po ba pinapainom nio?