nakakalitong edd

Lmp : march 10 Edd : january 10 (based sa 1st transv) Currently 30 weeks and 4 days preggy Parang may mali po kasi ung ibang may lmp ng march, December po edd nila eh. ? Possible ba na nabuo si baby April kahit march 10 lmp ko? May pcos po ako kaya hirap ako sa conception

15 Replies

Baka po kasi katapusan ng month. Di mo rin po kasi masasabi yung ovulation ninyo kung yun po mismo sakto yun. Ako po lmp ko feb 1. Tapos nov 8 pag dun nag base. Pero sa 1st utz lo nov 24. So medyo malayo layo yung gap kung titingnan. Don't worry mamsh. Pwede naman mapaaga ng 2 weeks yan. Pwede ring late ng 2 weeks.

my pcos din ako sa LMP october30 EDD 1st utrasound nov 6 EDD 2nd ultrasound nov 11 EDD 3rd ultrasound nov 10 may bleeding ako kahapon tska ngaun tingin ko mucus plug un pero wla pang contractions ngpacheck ako sa ob 1cm pinauwi pako hanggang ngaun wla parin sakit..

May pcos din po ako sis, pero i ovulated every cycle 17 and 18... (monitor ko po when ako ovulate ) LMP: may 28,2019 Ovulated: june 13 and 14 EDD : march 8 via transv

5y ago

Gumamit po ako ng Ovulation test, sa watsons po yun mabibili , 120 pesos isa

Same po tayo ng LMP, march10 EDD ko first ultrasound: dec 12 2nd: dec 9 3rd: dec 13 Pero within that week naman okay lang. Pero bat sayo naging january?

Iba iba po kasi ovulation nating may pcos. May time po na di tayo nagoovulate kahit may period sundan nyo nalang po yung unang trans V nyo sa dating ni baby.

5y ago

Thanks po

Same tayo sis, lmp ko march. 14 edd ko is jan 11 sa tvs. Pero yung sis in law ko march katapusan lmp nya dec edd nya sa ultrasound.

5y ago

Ilan weeks kna po

Yes po,tulad ko irregular ang menstruation ko..LMP ko -march 23,due date ko January 20,2020..

5y ago

Kelan po last na contact nyp mpmsh bat january kayo

first ovulation day: June 10 (june 10 din nangyari) EDD: March 05,2020

LMP- March 13 EDD- December 18 yun po yung akin

LMP-march30 EDD-January 4 ngaun naging jan. 12