Hello po mga mii. Tanong ko lang po kung ano ba tlga dpat sundin na EDD.

Hello po. Mga mii nallito na po kasi ako, First Trans v. EDD-MARCH 18 Pelvic EDD-March 16 1ST BPS-March 20 2nd BPS- knina lang po ginawa EDD-April 12. Sobrang layo po😓 LMP-June 8-10 di kc ako sure po pero between 8-10 lang nmn po..patulong po mga mii😓

11 Replies

parehas po tayo, ganyang-ganyan din po ako. sa First ultrasound ko, Feb 23 pero sabi ng OB ko ay kung sure daw ako sa aking LMP na May 16 ang huling araw ng huli kong regla dapat daw 3 weeks before Feb 16 ay makalabas na si Baby kasi baka ma over due. tapos po sa pelvic UTZ ko naman Feb 18 ang aking EDD e yung midwife po sa lying in sabi ang laki daw ng tiyan ko,baka ipadala daw nila ako sa Ospital kasi di daw sila nagpapaanak pag malaki ang baby at baka i-CS. pero sinabi ko yung sinabi ng OB ko na ang laki daw ng tiyan ko pero si baby ay maliit. e ayaw nila maniwala kaya pinagpa BPS ultrasound ako ng midwife sa Lying in para malaman kung talagang maliit ang baby, pero base sa result ng BPS ko sobrang liit pa daw ng baby hindi daw mukhang 38 weeks kaya ang EDD ko sa BPS ay March 16, napakalayo na sa February, hindi na kapani paniwala base sa mga naunang Ultrasound ko. Kaya nakaramdam ako ng sakit ng tiyan ay Feb 17. Nagle-labor na pala ako nun kaya masakit ang tiyan ko. Kaya naipanganak ko si baby ay Feb 17, 2023 overdue na po, kaya nakakain na siya ng dumi kaya po tinurukan siya ng antibiotic, 1 week. Sabi po kasi nung mga pinagtanungan ko na mommy din ay hindi na daw accurate ang last ultrasound dahil buo na ang baby, ang accurate daw po ay first Ultrasound. Malay niyo po mamaya makaramdam na kayo ng sakit ng tiyan or bukas. Sana makaraos na po kayo, and congrats na po agad. :)

1y ago

salamat mii sa sagot mo☺️edd ko po sa tvs march 18 pero until now kaunti lang ang hilab, sana mag direcho na kasi 40weeks na ako ngyon..nttkot ako sabi kc pag di pa ko nanganak nextweek iinduce daw ako. Ayaw ko nmn sana ng ganun kc mas masakit un😓naiistress nako kasi parang antagal ni baby lumabas😓

Same tayo ng LMP Mii. June 9 2022 yung last menstruation ko. Based sa TVS, March 16 ang EDD ko. Sa pelvic UTZ naman, naging March 23, then yung sa BPS, naging April 9 kasi daw maliit sa baby. Pero nagstick yung midwife sa lying in na March 16 ang susundin na due date ko. Ayun sa awa ng Diyos mi, nanganak na ko nung March 14 ng gabi. Lakad lakad lang, umaga't hapon tapos meditation sa gabi para marelax at mag on agad an labor. Nung March 13, pag IE sakin, 1cm pa lang. Pero magdamag sumakit puson ko at balakang to the point na di na ako nakatulog talaga. Bumalik ako ng lying in ng March 14 na 6pm at naging 4cm na ako kaya inadmit na ako. Pagpatak ng 8pm, 7cm na ako. Hanggang sa nagtuloy-tuloy na at umabot 10cm. 10:40pm nanganak na ako. FTM here. May awa ang Diyos. Pray lang💖

1y ago

salamat mii sa comment mo❤️sana ako rin manganak na, kc march 18 due ko sa tvs. Sabi khpon makapal pa daw pero 2cm nako. naiistress na kc ako😓

pina BPS ako kanina lang EDD ko april 11 2023. LMP ko March 22, 2022. at 1 cm na ako ngayon sumasakit na sa bandang puson at panay tigas waiting nlng na sunod2. kaya para sakin sa LMP ako bumabasi at 38 weeks na ako ngayon :)

1y ago

i mean june 22 2022

Ako nung una ang sinusunod ni ob is yung first tvs, pero ngayon ung lmp na. lalo ung laki ng baby ko talagang accurate sa lmp ko.

first transV po kung saan may heartbeat na si baby

tanong mo sa ob mo

Salamat po☺️

hintayin mong lumabas

1y ago

ask ob.

first transV

Trans V po