nakakalitong edd

Lmp : march 10 Edd : january 10 (based sa 1st transv) Currently 30 weeks and 4 days preggy Parang may mali po kasi ung ibang may lmp ng march, December po edd nila eh. ? Possible ba na nabuo si baby April kahit march 10 lmp ko? May pcos po ako kaya hirap ako sa conception

15 Replies

May pcos din po ako sis, pero i ovulated every cycle 17 and 18... (monitor ko po when ako ovulate ) LMP: may 28,2019 Ovulated: june 13 and 14 EDD : march 8 via transv

5y ago

Gumamit po ako ng Ovulation test, sa watsons po yun mabibili , 120 pesos isa