LMP EDD vs. 1ST UtZ EDD

Ang LMP ko po April 10, 2020 then ang compute na Edd ko sa center nung 1st check up ko is January 15, 2021 same dito sa app. 1st ultrasound ko saktong 3 mos. ko, based sa LMP (July 10, 2020) Ang lumabas na EDD ko dun, January 5, 2020. Then 2nd ultrasound ko, January 19 EDD ko. Then 3rd ultrasound ko, January 25 na yung EDD ko. Then itong last ultrasound ko which is BPS January 21, 2020 naman EDD ko. Masyadong malau kasi agwat ng edd ko pag ang pag babasehan ko e LMP and yung 1st ultrasound. Pwede na raw kasi ako manganak dahil 37weeks and 2days na ako based sa 1st ultrasound but skeptikal ako dahil sure ako sa LMP ko na April 10.. 35weeks and 5 days palang ako. Ang sabi kasi ng midwife ko mas accurate ang 1st ultrasound kaya pwede na ako manganak. Pwede na kaya talaga ako manganak? Sino may same case sakin?

1 Reply

may +/- 2 weeks po ang edd. sa utz may tendency magbago bago since nakabase sa size.ni baby