nakakalitong edd

Lmp : march 10 Edd : january 10 (based sa 1st transv) Currently 30 weeks and 4 days preggy Parang may mali po kasi ung ibang may lmp ng march, December po edd nila eh. ? Possible ba na nabuo si baby April kahit march 10 lmp ko? May pcos po ako kaya hirap ako sa conception

15 Replies

Same tayo sis, lmp ko march. 14 edd ko is jan 11 sa tvs. Pero yung sis in law ko march katapusan lmp nya dec edd nya sa ultrasound.

5y ago

Ilan weeks kna po