EDD (PA HELP PO ANALYZE)

Pahelp po kaibigan ko, di ko kasi masagot kasi nalilito din ako sa EDD nya ? Last mens: March 1-5, 2019 Unsafe Sex : March 25, 2019 Utlrasound EDD : December 16, 2019 EDD by OB (based on LMP) : December 6, 2019 EDD by Midwife : December 10, 2019 Question : ANO PO BA DAW TALAGA DAPAT NYA NA EDD?

5 Replies

Wala talaga exact date memsh as per Science kaya "Estimate" lang talaga sya. Pero usually sa TransV ultrasound usually yung estimate due date duon yun yung madalas na nasusunod pero either a week before nung EDD lalabas si Baby or After one week ng EDD sya lalabas

Estimated dates lang po yan. Meron nga napapaaga pa kaysa sa EDD nila. Meron din late.

mapapaaga po yan ng 1week or late ng 1week

By ultrasound sundin nya.

minsan d naman aabot sa edd ung panganganak baka mapaaga pa mamsh sa edd mo sabi ng OB