But Puro negative ang result Ng pag pt ko?

Last month of June negative 🥺 Ngayun SA July negative 🥺

But Puro negative ang result Ng pag pt ko?
12 Replies

Nagkarun ako nag dalawa dahil SA MGA comare at compare ko dahil Pina inom nila ako Ng dalawang baso nag alakNg redhose.at dahil dun my dalaw na ako. Ng men's ako july.28, #birthday nag inaanak name noong July 27,2022.🥴🙂😁

ilang beses din po akong nag negative sa PT kaya nagpa ultrasound ako and dun na kita na pregnant nga ako. may mga PT lang daw talaga na pumapalya sabi ng OB. Kaya mas better po pa checkup kayo and ultrasound.

Paconsult na po baka may underlying cause bakit ka halimbawa delayed tapos negative PT pa rin

OB agad pra mlmn kung bkit delay o bka my problema..kung negative means di buntis.

2y ago

Mas accurate po kapag komunsulta agad sa OB

ng pt po ba kayo ng umaga ung first ihi nyo po ? ung pagkagisng n pagkagsing ninyo

hi mommy. consult with an ob gyne po baka may problem kaya di kayo dinatnan.

marami po dahilan ng delayed period if di pregnant better consult an ob

2y ago

Okey na po Yung pakiramdam ko may dalaw na akong July 28-august 1,2022 po

pacheck ka nalang momsh kung matagal ka nang delayed

2y ago

sa ob-gyn

better to consult your OB po mommy para sure po

pa check ka po mommy sa Ob para sure po