it is possible na pregnant ka but ur pt is negative???

it is possible na pregnant ka but ur pt is negative??? kasi 2 time akong nag pt but both of them is negative ang result nya...

23 Replies

For me yes.. kasi nangyari sakin yan. 1 month na pala ko preggy nagpt ako and negative. Nung nag 2 months ako walang mens nag pt ulit ako and positive na sya 9weeks ko bago nalaman preggy na ko.☺️

3y ago

No period, sobrang init ng pakiramdam at food aversion. Yan po mga symptoms ko nun.

Yes. Ako nun 2 pt both negative pero di pa rin ako nagka period. Then sumunod na is nilagnat ako at start na ng lihi ko. Pagka check up sakin 14 wks na pala sya.

3y ago

Ano po mga symptoms na naramdaman mo sis bago naconfirm na preggy?

. try mo ibang test po.. Nong aq 4 pt den ang nagamit q puru negative , nag try ang hubby q sa rose pharmacy bumili ng pt ayon nag positive na..

Yes po. Nangyari na po sakin 2weeks delayed negative after 1 week nag positive na po ganun daw po kasi pag irreg ka. 7 months na po ako. hehe

Minsan kc sa urine hnd ma identify ng PT ang HCG kaya negative result po. Mag pregnancy blood test nlng kau para accurate 😊

Yes. It happens talaga. Nasa google din yan. It depends din kasi kung how early pa lang pagbubuntis mo.

sinu naka pag try po sa salt pregnancy dipo kase ako marunong tumingin 🤗😊

possible, may kilala ko naka ilang pt sya puro negative pero positive sya sa blood test

Yes lalo na kung masyado pang maaga. Ako sana na mga 2weeks delay tsaka nag'positive.

ung pinsan ko ganyan.. negative sa pt sa fetal doplery heartbeat at sa ultrasounds