1month delayed pero negative pa din sa pt? 🥺😭

hi mga mi. bat po ganun 1month na aq delayed pero negative pa din result ng pt ko.😭😭😭#pleasehelp #advicepls

1month delayed pero negative pa din sa pt? 🥺😭
27 Replies

ako lastmens ko is March 11 , April delayed ako mg katapusan ng April nag PT ako nagkaron sya ng 2lines pero ilang mins. after parang nawala ung testline . tas nitong MAY delayed ulit ako NaG PT ulit ako MAY 16. Negative results, nagkatapusan wla pa dn akong mens hnggang sa Nag PT na ako nung MAY 31 tas Pagtingin ko 2lines na positive po sya at klarong klaro ung dalawang lines . tas ngaun kung kilan 3mons delayed saka pa ko nag lihi ng masilan. try and try lang mii baka malay mo samahan mo dnng Pray magkakalaman dn yan.

2y ago

thankyou mi❤️🙏🙏

naranasan kopo yan 2 months delayed napo pero negative then pumunta po ako sa OB nag pa trans v po ako result niya is tumaba daw ako at kumapal ang lining ng matres kaya medyo may naharangan kaya ako nadelayed tapos niresetahan ako ng pamparegla after 5 days nag karon nako tapos nag try ulit kami then ngayon 17 weeks preggy na po ako❤️❤️❤️

2y ago

Sis may I know anong nireseta sayo na pamparegla? Same case kasi e tumaas timbang ko then negative naman sa test pero nagmissed ng period.

naranasan ko yan hehe. actually mas malala sa akin kase 4months delayed ako tapos pag pt ko negative pala kaya ang ginawa ko nagpacheck up ako nagpa trans v. lumabas sa result ko wala nga kong baby pero multicystic bilateral ovaries ang meron ako sobrang dissapointment hehe. pero now after 1year i'm 32weeks pregnant.😍

2y ago

ngaun lang din po aq nadelayed na ganto katagal. naging irregular lang po mens ko cmula nung nagkaasawa na aq. last mens ko po april 6-10 then 25-28 dlwang beses po aq nagkamens last month.

Hi mii. kung regular ka naman at malakas kutob mong preggy ka, go agad kay ob. Dont wait na magpositive ka sa pt. Nangyari yan saken last year lahat ng pt ko false negative. 20 weeks na si baby nung naconfirm ko sa ob ko na preggy nga ako thru transv. Now, 10 months na si bunso🤩

2y ago

hi mi last mens ko po kase april 6-9 then nagdo po kame ni mister ng april 19&20 tas nagkamens po ulit aq ng april 25-28,then ngaun po MAY delayed na po aq. posible po kaya mabuntis tlga aq ?

Mag take ka uli ng pt and sa morning yung gitnang pee kunin mo sis. Ako kasi di ako nadelay pero thank God nabuntis ako kahit feb nagkaron pa ko. Sobrang miracle baby nung lagi ko pinagprapray.

2y ago

negative na buntis aq mi.. kc sa mismong araw nung trans v qoh tska aq dinatnan 😓😭 umasa na nman kame na preggy na aq😭😓

I can see a very faint line pero kasi 1month delayed ka na, dapat malinaw na 'yan if buntis ka. Ako kasi nun 2days before my expected period mas malinaw pa d'yan yung 2nd line. Pa-checkup ka.

2y ago

may 14 ko pa po yan pt mam kaya lang nung umulit aq negative na sya. 🥺

Ganyan din po kasi sakin e. 1mo. And 9 days na po ako delay.. Nagpacheck up ako nung 3weeks delay ako wala naman ako PCOS. Pero pinapabalik ako pag 2 mos. Delay na po

2y ago

negative na po skn kc nung time na magpptrans v aq tska aq dinugo.😭😭😭 nireffer po aq sa OB SONO😭😓

same case sakin sis puro negative pt ko . pero nakakaramdam ako ng sign of preggy tas ang sabi nila malakas daw pintig sa leeg ko

Hintay pa kayo ng 1 or 2 mos po. Kung 3mos pa dn wala pa kayo at may spotting better po na magpa consult na kayo.

Pacheckup ka po sa OB kung hindi ka buntis atlst malalaman mo anu dahilan bakit ndelay period mo.

Related Articles