Tanong lang po?

Mag kano po kaya inaabot na bayarin mag pa blood serum test at pa transV ? Ty in advance Last mens june 16 until now wala padin regla puro negative sa PT 🥺 #pleasehelp #advicepls #pregnancy

3 Replies

saken kc mi mura lng yung napuntahan qng laboratory.. pero ikaw pdin po magdecide kung san mo gusto.. yung blood serum q po date 340 nung akala q pregnant aq.. pero yung TVS q ngayon na preggy aq 300 lng..

aabutin po ng 2-4k depende kung sang lugar po kayo. consult ka muna sa OB para sure din.. maraming reason (di lang pagbubuntis) kung bakit di pa rin dinadatnan ang isang babae.

Saan po kayo nakatira? Ugng blood serum ko yesterday. 1.1k ung price sa hi. Precision.

2y ago

https://www.hi-precision.com.ph/branch-list check nyo po dito. Pero magpacheck po muna kayo sa ob. Baka hormonal imbalance lang kaya delay po kayo.