Feeling Lost ?

Last June 12 ,2019 Nagpa CAS ako and puro negative ang findings ? .. wala na daw chnce mabuhay ung baby ko so hinihintay nalang na tumigil ung Tibok ng Puso nia sa Loob ng Tyan ko She's 7 months .. pero wala pdn siang bunbunan di makita ung ibang parts ng Katawan nia .. and ng pinaka worst p dun dlawang ugat Lang ang meron sia n dapat tatlo daw .... Ask ko Lang sino may experience na ng Ganito sa inyo ? pero lumabas namab si baby ng normal ? umaasa kasi ako na magiging ok pa sia in 2 months bago ko sia ipanganak ?? .. baka kasi mabagal lang ang pag growth nia ... o Dpat na pag 7 months na buo na tlaga dapatang baby Pahelp po Plss ?? lalo sa prayers

2 Replies

Prayers for you and your baby sis. Hindi ba sya malikot sa tummy mo sis wala ka din meds (vitamins na iniinom) hindi ba sya na detect sa mga check up mo before ka mag pa cas?

Pray ka lang sis. Papakinggan ka niya.