Payat

Mga mommies,si lo ksi nung asa around 4-6 months nia ang lusog nia pero nung 7 hanggang ngayong mag11 months n sia pumayat n sia ,puro veggies nmn ung food nia at dami ng kumain,then ang dmi niang uminom ng water at navivitamins sia.Tska ngtry kming ipahilot sia ksi bka kaya ndi tumataba ksi my pilay pero ndi nmn nagbago katawan nia,pero salamat nrin ksi masigla sia mga mommy.Ano kaya reason mga mommy bakit ganon?Thankyou po?

1 Reply

Isama na rin po natin yung performance ni baby mommy, kung makulit at malakas ang energy ni baby wala pong dapat ikabahala kasi isang factor din po yun kung bakit ganon. Make sure lang po na laging healthy ang kinakain at hindi sakitin si baby.

4y ago

Ah oo nga napakalikot kasi nia mommy sobra😬