formula to BM (2 months)

ask lang po, ung baby kasi ng hipag ko, from the start formula na po sia, ang dumi nia once a day lang, tapos naun binigyan ko sia ng Breastmilk ko, dinede nia for 1 day, simula ng dinede nia un, 3 x a day daw dumumi ang baby nia.. ndi namn daw masyadong basa ang dumi nia, ndi din daw iritable, nag woworry lang sia na baka nagtatae daw baby nia, ung BM ko galing sa stock ko sa fridge

2 Replies

palit sia formula milk baka hndi sia hiyang, kung pinagpala knmn po sa breastmilk pde nyo po ishare sknya para khet pano meron sia naiintake para mas healthy po si baby.

7mo ago

normal lang po un. .gang 5x a day tumae ang baby is normal lalo na kung ndi nmn sia iritable at ndi nmn basa basa ung tae nia

up