weight gain ni baby

Nung 3 months ni baby pinatimbang ko sia 6.1 kg sia tas after 2 weeks 6.1 parin ? .. ok Lang ba un mga momsh .. nag woworry Kasi ako baka di na enough ung. Na dedede Nia sakin . Sana pag chineck ulit timbang Nia pag 4 months Sana bumigat sia kahit onti Kasi nakakaworry gusto ko Sana ebreastfeed sia hanggang pwede Kasi sabi nga nila un ung best para sa baby natin pero Kung kulang na talaga gatas ko no choice kailangan na Nia mag formula?? kesa namn mag kulang sia sa timbang ... Advice nga mga momsh . Ang want Lang nmn natin sa mga baby natin is ung best ...

2 Replies

Girl po ba baby nyo or boy? Hindi naman po malnourished c lo mommy. Pasok naman sa ideal weight gain ang timbang ni baby.

Boost mo pa yung milk supply mo. Bili ka ng mga pangpa boost