Pananakit . Ano nga bang dapat gawin?

Lagi kong nababasa dito na once na sinaktan sila ng asawa nila, iiwanan na nila ung asawa nila. Tanong ko lng po, yun po ba tlagang dapat gawin bilang isang ina? Paano kung kasalanan nman ng babae? Paano kung my hindi napag kakasunduan kasi ayaw lng nung babae sa gstong mangyari ng asawa nya kaso hindi pwedeng ipilit ng babae yung gusto nya kasi siguradong magagalit, aawayin, mumurahin, sasaktan at bubugbugin sya ng asawa nya. Kelangan nyang itiklop ung bibig nya kasi pag my marinig sknya kht isang salita siguradong bubugbugin sya ng asawa nya. Kasalanan ba ng babae pag meron syang pinipilit na ayaw n gagawin ng asawa nya kaso wala syang magawa kasi ang paningin saknya ng asawa nya ay napakasama. Dahil lng sa hindi sumasangayon ung babae, masama na agad ang tingin sknya ng asawa nya. Hirap n hirap na ako.

1 Reply

Ganito na lang, may rason pa po ba para mag stay ka sakanya? Kung hindi na healthy sayo at sa anak mo, let him go. Kung kaya mo pa naman, laban lang.