Usapang Asawa

May anak po ang asawa ko sa una. Yun babae may sarili ng pamilya at yun bata kinuha nya sa asawa ko nung 6 na taon gulang. Nagsusustento ang asawa ko sa bata kada buwan. Ngayon nagchat yun babae at gusto nya asawa ko sumagot ng wifi bill nila sa bahay sa kadahilanang nagresigned sya sa work at nag oonline selling. Yun asawa naman ng babae nag ririder. Gusto nya asawa ko magbayad ng 1k sa bill nila sa wifi at 600 daw sa babae. Tama po ba yun? May bills din po kami sa bahay at kasalukuyan na maselan amg sitwasyon ko at lagi kami nasa doctor. In short my gastusin din po kaming bills, rent, pagkain at etc.

2 Replies

nako momy, di pede yan. ang obligasyon ng asawa mo ay sa bata lang.. ung wifi buong pamilya nila gumagamit 😅 patawa naman yang ex ng asawa mo.. baka pag pinagbigyan nio yan isang beses, susunod kuryente naman at tubig naman at ang reason gumagamit din naman ung bata ng kuryente at tubig.. mabuti pa kunin nio na lang ung bata para tapos na ung mga ganyang usapan

3y ago

sabi ko nga 600 lang ishoshoulder ng asawa ko para sa wifi na ginagamit ng bata. Silang mga matatanda magshare na matatanda sa 1k

may sustento naman na yung bata ok na siguro yun. ipaliwanag nalang sa babae na madami din kayong gastusin. pati ba naman wifi e sa asawa mo pa papabayad haha kainis.

3y ago

iniisist nya sis na wala daw sya work kase nagmomodule daw un bata. Eh sis andami kong kilalang mommy na working moms na nakakaya naman.