good pm mga ka nanayko ask lngpo

myron po ba dito asawa na nagwowork sa bpo? normal lng po ba na may nakaka super close silang kawork na babae kahit both my asawat anak na sila.? ung babae is 47 years old na pero maharot sya pa sweet lagi sa asawako asawa ko is 30 years old. nabasa ko kaso pm nila ngaun ECQ sa skype na diko alam.pasword nya dhil sa work nya ginagamit nabasa ko ung pm nya sa babae na lagi magiingat at sagot ng babae is i always do. hays paranoid lng ba ako or my.dapat tlgang isipin sa closeness nila.salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

I used to work as a call center agent. Well IMO oo normal to sa floor. Lalo na kung kayo lagi ung magkatabi ng station. Pero ung iba kasi (ung iba lang ha hindi lahat) may something talaga. Usual din sa floor ung may mga asawa o jowa na sa labas meron pa rin sa loob.

4y ago

ung kahit alam nyang my frend akong nakkakita sknila eh ayos.lng sa asawa ko. sinasabi dn kc skin ng frend ko.u g closeness na meron sila. pano kaya gagawin ko sis huhuhu