problema sa asawa

Hinge lng po sna aq advice.. Baka ako lng po nkakaranas ng gnito sa asawa q,my anak po kmi pdlwa dito sa pingbbuntis q ngaun. Sobrang busy nya po tlga sa trabaho prang walang pkialm sa mundo pg uwe kakaen nlng at mttulog pero ung pgging tatay nya d n nya mgampanan.at d lng po yan nkita q po sa fb nya mrmi syang nrresearch n babae at nkkpg chat sa mga babae.at tska one time po nbuksan q rin ung isang account nya mrmi syang kchat na babae nagvvideocall pa.anu po b ang dpat kng gawin..pcncia n po at gulong gulo n tlga ako..

5 Replies

Kausapin mo.momy kc as long as di naman kayo napapabayaan sa financial wala kapa dapat ikabahala kc sabi mo nga busy naman sya sa work so para sa inyo din kakausapin mo lang sya kung bakit nakikipag usap pa sya sa iba kung gsto nya ng kausap pede naman ikaw nalang kc hubby ko naging busy din sobra as in my mga raket na sya na iba para samin ni baby pero make sure niya na my time sya sa anak nya or sakin pag dadating khit pagod play play sila konti tapos borlog na din sya ot sabay sila ni baby so usap usap lang kayo😘😂

Kausapin mo si hubby mo moshie in a nice way. Yun bang kunwari hindi mo alam na may alam ka. Hayaan mo na sa kanya magmula ang mga bagay na nalalaman mo tungkol sa kanya. Alamin nyo sa bawat isa ang pagkukulang nyo. Humingi kayo ng sorry. Dapat kasi maging open kayo sa isa't-isa. Yun lang po masasabi ko. 😁😁😁😁😁 Sana naman kahit pano ay may maitulong ako sa pinagdadaanan nyo mag-asawa.

Hiwalayan mo kapag totoong nambabae well very halata naman sa actions nya. Ang tanong jaya mong iwan sya?

4y ago

Un nga po,sabi nga ng mother q pg ganyan lgi ung asawa q mtuto dw ako tnggapin at hiwalayan q nlng dw

Kausapin mo momsh. Sabihin mo lahat ng nararamdaman mo

Communication is always the key.