Stress need advice!

Hello po. Gusto ko lng magshare sana ng nararamdadaman ko. 1st time mom po ako. And ung asawa ko kinupkop po ung lolo nya.. Since sya po ung nagpalaki sa kanya. Which is ok lng naman po sakin. Nung unang mga buwan po namin kasama ung lolo nya, ok lng naman po kami. Pero nito pong lately lang, bigla pong sumunggab ng halik ung lolo nya sakin. Wala po ung asawa ko nung oras na un. Mejo kinabahan na po ako nun. Kaya naiwas na ko sa kanya. Ngayon po kapag po may ginagawa ako bigla bigla na lng pong syang nanghahawak ng dibdib. Maraming beses nya po itong ginagawa at sinasaktong may ginagawa ako para di ako makaiwas agad. Naiinis na po ako sa kanya dahil sa nga pinaggagagawa nya pero dahil matanda na po sya, isinasakin ko lng po. Pero ngayon pong buntis na ko, na sstress ako. Kasi baka babae ung anak ko. Ayokong maranasan nya ung pambabastos mula sa lolo ng asawa ko. Gusto kong sabihin sa asawa ko na kapag babae ung anak namin gusto kong ibigay na nya ung lolo nya sa mga tito/tita nya. Hindi ko din kasi masabi sa asawa ko ung ginagawa sakin ng lolo nya, lalo na't laking lolo sya. Ano po bang magandang gawin?😒#pleasehelp

2 Replies

Pwedi ka po mag set ng camera for proof kasi po pag sinabi mo sa asawa mo deretchahan na ganyan ginagawa ng lolo nya sa iyo may chance po na di siya maniniwala lalo na’t laki sa lolo po siya. Hays! Kung ako po yan nasapak ko po yung matanda lalo na pag ganyan ka bastos. Tsssk! Nangigigil ako. And of course ipakopkop mo na agad sa ibang kamag-anak po yan. Habang maaga pa.

Tell him the truth. Ipakita at iparmdam mo sa Asawa mo na natatakot ka sa gnagawa ng Lolo nya. My goodness baka kung ako yon baka sinampolan ko na. Next time na bastusin ka nya, hilahin mo sa labas, o kaya tawagin mo agad asawa mo. Err!