chăm bé bú mẹ

Làm gì khi mẹ ít sữa

16 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay #zl_0369750063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

B ăn nhiều chất dạm uống nhiều nước ấm với dùng tảo với ngũ cốc kích sua xem . Trc tap1 m cũng ít sua uống thay sua nhiều mà đặc á. Tảo của viẹn pstw nghiien cuu ra an tâm b à.b qua c này có bán zlo 0369.750.063 m mua của c ý. B qua thu cen

uống nước ấm. cho bé bú nhiu Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom tham cuộc thi ảnh nè mom . Mom cho mình xin like cho con minh nhe. Tks mom https://community.theasianparent.com/booth/1069557?d=android&ct=b&share=true.

Mua loại ngũ cốc có hath kích sữa của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

uong nuoc ấm . ngủ đủ giấc . chườm nóng ngực truoc khi be bú

Ăn uống đồ nóng ấm vào cho về sữa và cho con bú nhiều vào

Uống nc ấm, nc đạu đen rang và cho bé bú nhiều vào né

Mình thì gắng ngủ nghỉ, thoải mái tinh thần

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, canh ấm..