.

Kung Kayo masusunod, ilang taon niyo papayagan mag asawa/live in Anak niyo? Regardless Kung tapos at may maayos ng trabaho.

36 Replies

Kapag kasal na cla ng mapapangasawa nya. Sna parehas na din cla na tapos sa pagaaral ng mapapangasawa nya pra alam kong nsa mabuting katayuan ang anak ko.

kapag nakatapos na siya and may stable job, siguro pwede na. as long as ready na rin siya sa buhay may asawa but a big no for live in

Siguro 28-30😏. By age 25 pa kasi fully developed brain natin baka may magbago pa sa gusto Niya. Gusto ko din mag enjoy muna siya

25 years old onwards. More than 25 years old na ko nag asawa at bumuo ng family. Yung settled na ko sa lahat. :)

Sakin pag natuto na siyang maging independent. 25 up siguro, well established na at kumikita para sa sarili.

Para sakin po 25 years old and above. Basta stable na din sya at ready na sya to get married.

Kapag stable na lahat, job, career, money para wala na sya problemahin sa buhay nya 🤑😂

After college. Bahala na siya.. With separation pay pa siya sakin. 🤣🤣🤣

4y ago

😂😂😂haha

Kapag may stable na job na sya na gustong gusto nya.. mga 28years old.

late 20's para na enjoy n Niya lahat bago magdusa sa buhay may asawa