Baptism

Ilang buwan/taon bago niyo pinabinyagan ang inyong anak?

13 Replies

ung 1st born ko po 3months sya napabinyagan na pero now ung 2nd baby ko 6mos. na sya dis month pero di pa nabinyagan gawa ng pandemic pa mas malaki gastos dahil over pricing ang venue at iba pang needs kaya next year nlng pabinyagan isasabay sa bday ng kuya nya..

Gusto ko sana habang maaga pa..pero since pandemic at di pa pwde maglalalabas tska wala pa din budget..sa 1st b-day nya nalang at the same time 7th anniversary namin ni Mr..para 3n1 isang gastusan nalang.

1 year old sinabay na namin sa 1st birthday nya para isahang gastos lang.

this incoming 27 po bale 2mos & 10days si lo

exact 1st birthday nya :)

Baby ko 3 weeks.😊

1years old sakin

1yr old. sabay n

6 months❤

2months.