Kayo ba mga mima? Papayagan niyo ba asawa niyo na gumala/ magteambuilding na di kayo kasama?

Vent out sa asawa

5 Replies

baka po meron reason si hubby kaya ganyan sa akin din kasi reason di ako nakasama kasi buntis ako that time which is ok kasi I trust him naman

nung buntis ako ayaw ko kasi napakaclingy ko. haha. ngayon pinapayagan ko na. 😊. kilala din naman ako ng mga kasama nya sa trabaho.

kung may duda, mag install ng Life360 app para sure na team building ang destination hehe

Yes, ako nga nag teambuilding d ko siya sinama e. After all my tiwala kami sa isa’t isa

oo naman mi. may personal life din si hubby. pag bigyan pa minsan minsan 😊