??

Ilang taon po agwat ng edad ng mga anak niyo. Ako po ay 2 years, 6 months, 13 days & 1 minute. Kayo po?

57 Replies

16yrs old panganayko sunod 14 ngtry pa ako ulet kc akala ko makakagrl na ako ahha pero lalaki ulet lalabas palang ayaw kuna ngaay😂😂

my 1st born is 17 yrs old and my 2nd born is 11 yrs old and im 28 weeks and 4 days pregnant (hmmm. 6yrs / 11 yrs 😱)

1st born ko po is 7 yr old, 2nd child ko is 14 mos. tas ngayon Im 23wks preggy 😅 medj napaaga nasundan yung sekand 😳

6 years agwat ng panganay ko sa 2nd baby ko then tong pinagbubuntis ko naman is 2yrs ung agwat sa 2nd baby hehe

My first born is now 4yrs old and my second born is now 15mos and now I am 8mos preggy ♥️

sken po 13years old..hehe biglaan eh naglockdown kz..now po going 9months na tummy ko..

grabe nmn po 6mnths & 13 days palang di pa nkkpahinga matres nyo nian, pasensia na po 😥

3y ago

2 years & 6 mos. daw po ang gap, not just 6 mos. hehe

5 years old na panganay namin kapag nanganak ako dito sa second baby namin 😊

1st at 2nd 4 yrs agwat. Den 9 yrs bgo nasundan. 38 weeks and 4 days now for 3rd baby

11 years bago nasundan panganay ko, im 14weeks and 4days preggy now sa 2nd child ko.