Alam ng may kasalanan

Share ko Lang mga mommies, ganito din po ba live in partner niyo/ asawa niyo na paguwi lasing siya tapos pupuntahan Ka agad at ibibigay lahat Ng sahod niya sayo. Walang ITITIRA SA KANYANG wallet maski piso. As in bigay sayo lahat. Pati cellphone niya bibigay din niya. Pagtapos nun sasabihin na uminom sila dahil minsan Lang daw at payday. Pagtapos nun matutulog na Lang siya. Dahil nakainom. Ganito din po ba mga asawa niyo/live in partner niyo???

1 Reply

Sakin naman hindi 😅 kase sahod niya pagkakuha nasa bahay lang naman. Minsan ginagawa niya may pasalubong siya ibibigay niya tas maglalambing para di na ako magalit

5y ago

Ahy ang sweet Naman mamsh 🥰🥰🥰