Friendship sa ex?

Kung ikaw ang tatanungin, papayagan mo bang makipag-friends pa rin ang asawa mo sa ex niya? Agree o disagree?

Friendship sa ex?
239 Replies

Depende siguro sa situation and Maturity Level ng both sides. Friendship kami ng ex ko at ng misis niya plus ninang din ako ng first baby nila. As what I have observed and experienced hindi ka makaka feel ni katiting na insecurities pag nasa tamang lalaki ka at yung lalaki is bigay ni God sayo.