Mấy mom cho mik hỏi lá xông sau sinh gồm những lá gì

Hội có mom nào xông hơ sau sinh cho mik hỏi cần dùng lá gì vậy cm? Xông hơ là sẽ giảm mỡ, đào thải khí huyết độc với se khít vùng kín hả cm. Mình sinh thường có rạch tsm. Nay cũng đc 3 tuần r thì xông đc chưa hay phải ra tháng nhỉ. Thấy mấy gói chăm sóc sau sinh hấp dẫn quá mà tiền chát nên k dám mua hic

Mấy mom cho mik hỏi lá xông sau sinh gồm những lá gì
8 Các câu trả lời

Đọc câu hỏi mom xong đi GG lá xông bà đẻ gồm những gì liền. Nhiều loại lắm mom, lá lốt nè . Đem lá lốt rửa sạch với nước muối, đun sôi với muối hột, sau đó đổ ra chậu nhỏ để xông vùng kín. Lá trầu không có tinh dầu , là thảo dược tự nhiên có tính sát khuẩn cao, nó có chất gây co cơ vùng chậu nên khi xông hơi sẽ giúp cho vùng kín sạch sẽ, khô thoáng và se khít. Xông lá trầu còn giúp kháng viêm và ngăn ngừa mụn nữa ấy

Trầu không, chè xanh, ngải cứu, thêm cả lá lốt nữa chính là đáp án cho câu hỏi lá xông cho bà đẻ gồm những gì mà mom đang thắc mắc nhaaa. sinh thường từ 7-10 ngày sau là đã bdau xông dc rồi. Trc e hay dùng trầu thêm tí muối để xông cho nhanh sạch sản dịch, kháng viêm, còn giúp se khít cửa m nữa. mấy loại này là vị thuốc thiên nhiên nên an toàn, lành tính, cũng dễ kiếm nữa

Mình mua lá xông của người Dao đỏ ak. Xông 3l có 90k ah. Mom vô nhóm Mẹ bỉm ak, nta bán nhìu lắm. Xông đi Mom nha, xông trong tháng là tốt nhất đó. Mình nay 22 ngày xông đc 3 lần oy. Còn tuần cuối cố gắng xông thêm lần nữa. Mình mua xông vùng kín mà cũng chưa xông nữa. Để hom nay làm lun :))

M có thể dùng bưởi, chanh, sả, gừng, tía tô, bạc hà, ngải cứu, ổi, hương nhu, kinh giới, quế… Các loại lá xông hơi sau sinh này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu. Mỗi lần xông chỉ cần dùng một ít mỗi loại là được ạ

2y ago

gói chăm sóc m hỏi bn mà chát ạ

e mua mấy đó trong tiệm thuốc bắc ,thuốc nam đồ á , còn k mình tự hái lá xông cũng đc

e xong lá sả, bưởi, chanh,... với mấy lá j mà mẹ kiếm chứ e cung ko rõ nữa

mẹ em mua thuốc xông ở tiệm thuốc bắc ý..

lá xông lên shopee mua combo, nó bán đầy m ơi