Thụ thai khi nào là tốt nhất cm nhỉ?

Ko giấu gì cm, vc e tần suất 2 ngày 1 lần mà s vẫn chưa thấy cái qe nhút nhích miếng nào. Nên e quyết định treo giò ổng 1 tuần để tích tụ sinh lực. E còn nghe nói qan hệ lúc 3,4g sáng là tốt nhất mà ko biết phải ko cm nhỉ? Cm chỉ giúp dùm e cách nào nhanh có thai vs ạ? Vc e sức khỏe bth do trc có đi khám đầy đủ hết r

Thụ thai khi nào là tốt nhất cm nhỉ?
7 Các câu trả lời

Đầu tiên thì tâm lya thoái mái lên, phải giải toả tâm lý đừng lúc nào cũng nghĩ là lần này phải đậu thai hay ntn. M càng áp lực càng nghĩ nhiều thì sẽ lại càng khó. Vòng kinh của m có đều ko, nếu đều thì m tính ngày rụng trứng nhé, quan hệ vào trước 1-2 ngày và trong ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ cao hơn. Với ngày rụng trứng sẽ có thêm dấu hiệu dịch âm đạo ra nhiều hơn, nhầy dai màu như lòng trắng trứng gà. Nếu ko có thể m dùng que thử để biết ngày rụng trứng nhé. Với nên kiêng các chất kích thích trong thời điểm này, tăng cường bổ sung các thực phẩm như hàu, trứng vịt lộn…

Vòng kinh của mom ntn? Muốn biết khả năng thụ thai cao nhất là khi nào thì kinh phải đều mới tính dc ngày rụng trứng, chính là thời điểm dễ thụ tinh nhất. Nếu vòng kinh 28 ngày thì ngày trứng rụng sẽ là ngày 14, tgian qhe nên là từ ngày 12 đến ngày 15 vì tinh trùng có thể sống dc 72h trong mtruong âm đạo để đợi trứng. kinh đều thì mom theo dõi cky bằng app và dùng que thử để xđ. Còn k thì phải đi khám và điều chỉnh nội tiết mới nhanh có tin vui dc

Muốn biết thụ thai thời điểm nào tốt nhất thì chính là lúc trứng rụng đó mom, nên tăng cường hoạt động vào những ngày này để tăng khả năng thụ thai. Mom có thể mua que thử rụng trứng để biết chính xác ngày rụng nè. Còn 3,4g sáng là do lúc đó cơ thể mh còn sung sức, chưa trải qa 1 ngày mệt mỏi. Vs nữa là mom nên cho ổng ăn hàu để tinh trùng khỏe hơn vs hạn chế thức khuya, bia bọt đồ

kinh nguyệt m đều k. nếu đều thì tính ngày rụng trứng thử xem. với cả k nên treo giò cả tuần đâu. vì tinh trùng sản sinh mỗi ngày. phải cho ra để sản sinh cái mới chứ. treo tầm 3 ngày thôi 😁

Tâm lí thoải mái nà Mom. Trc mình cũng như Mom, sau lại ko quan tâm nữa, thế là coa lúc nào ko hay lun :))

tâm lý ổn định nè m.. con đến là duyên nên k cần quá căng thẳng..

chủ yếu tâm lí thoải mái mom à. đừng áp lực r con sẽ đến thôi