Bữa sáng cho bà bầu thường có món gì ạ?

Hqa đi khám bsi nói thai 5 tuần mà 2vc mừng muốn khóc luôn cm ơi. Số là vc e lấy nhau hơn 2 năm r, thả mãi mới dính đc lần này. Tối cứ trằn trọc mừng ko ngủ đc. Sáng ra ông ck hỏi ngay e muốn ăn gì a mua chứ bth toàn đợi e đòi mới mua thôi đó. Mà ko biết có bầu thì nên ăn gì bữa sáng là tốt nhất v cm, e nge nói bữa sáng là qan trọng nhất trong ngày phải ko ạ?

Bữa sáng cho bà bầu thường có món gì ạ?
12 Các câu trả lời

Chúc mừng vc mom nha. Mang thai thì bữa ăn nào cũn qan trọng hết á mom vì nó truyền dinh dưỡng để nuôi bé. Nếu ăn đc thì mom cứ ăn đừng kiêng khem nhìu quá mà con bị thiếu chất. Mom có thể xem bà bầu ăn gì bữa sáng trên TAP có nhìu gợi ý lắm. Bữa sáng thì nên ăn mì gạo, bún, phở, miến. Những món này giúp bà bầu vừa no lâu lại có nước nên khá dễ ăn. Kèm vs 1 ly sữa hay 1 hũ sữa chua. Nếu ngán thì đổi qa bánh mì hay ngũ cốc cũng đc nè. Nhưng nhớ mỗi ngày đều phải có rau, thịt vs sữa nha

Chúc mừng vc mom có tin vui, v là giờ ăn uống kỹ càng dưỡng bầu tốt chờ đón hổ con thôi nè. Ăn sáng tốt cho bà bầu cũng như tốt cho tất cả mọi người. Mom ăn món nước dễ nhất nè, trán các loại đồ hun khó vì nó chứa các chất gây hại, không nên ăn trong lúc đang mang bầu; không ăn đồ còn sống dễ bị nhiễm khuẩn.

chúc mừng mom,hồi bầu mình ăn bún khô,bún ca,hủ tiếu,nui,bánh canh,bánh mì,có lúc thèm cơm hộp luôn,mom thì sướng rồi,Ck mình bầu bì mình tự đi mua ăn k á,tới ngày đi đẻ cũng tự chạy xe đi mua đồ ăn sáng.buồn.😒😒😒

chúc mừng VC mom nha ck quan tâm vậy là sướng rồi, mom phải ăn uống đầy đủ chất vào nha, bữa nào cũng quan trọng tốt nhất là k bỏ bữa, mom mua sữa tươi không đường uống vào nữa chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé

chúc mừng gđ m nha.. thèm gì ăn nấy thôi m, tốt nhất là ăn chín uống sôi nè.. tránh ăn các loại như rau răm, rau má, rau ngót, nước dừa, đu đủ xanh, măng,...

Chúc mừng Mom nha Thèm gì thì cứ ăn Mom nè Tránh đu đủ xanh, dứa, rau ngót, măng, chất kích thích trong giai đoạn thai kì Mom nè

Chúc mừng hai vc m nhé. Như mình thì cứ thèm cái gì ăn cái đó. Có sáng thì sôi, cơm, phở, bún chả hoặc bánh mì ạ

chúc mừng gđ nhé, từ từ rồi mom sẽ có cảm giác muốn ăn những thứ nhiều khi mom k nghĩ tới luôn 😁

chúc mừng mom nha. bữa nào cũng quan trọng hết nè m. m tham khảo món ăn trong mục công thức của TAP nè

chúc mừng gia đình mom nha ,mang thai mom nên ăn những j mk thèm và xem thêm gg những món kiêng thôi