hello po 4 mos.preggy here!!!

mdlas n q n kc mrmdaman galaw nia s tyan q..tpos bgla nlng knaumagahan pggcng q d q n xa mrmdman until now more dan a week n po.. ptsek up nmn aq ok nmn daw heartbeat..my nkrnas n po b sainyo ng gnun??nkkpRanoid po kc..pls sna my sumagot kung bkt gnun??or normal lng b un..bgla nlng mwwla pramdam nia..

1 Reply

Ganiyan din ako mommy. Nakakaparanoid if hindi gumagalaw si baby. Kaya iniisip ko na lang na baka he's in deep sleep. 😅 It's normal. May test sa pagsipa ng baby. Oorasan mo po iyon mommy tapos bibilangin ang sipa.