Kiếm đâu ra mẹ ck dể thương nhỉ !! Mẹ chồng mình hở một chút là trách móc mình phải thế này kia , Sai chổ nào trách ngay, mách lại với ck mình , mình xem mẹ như mẹ ruột mà mẹ cứ sao sao với mình , Thế là 2 vkck có chuyện gây !!! Chắc bà thích cảnh con bà gây với mình lắm ..

9 Các câu trả lời

mẹ ck dễ thươg tâm lý thì đầy ra á m. gặp mẹ ck như m thì e nghĩ như này , m dã xem mẹ ck là mẹ ruột thì m nên lựa hôm nào vui vẻ cả nhà 3 ng ngồi nói chuyện luôn, ông chồng cũn g là mấu chốt nữa, m đã thông tư tửong ck m rồi cả 2 góp ý lại mẹ ck.