Tập đầu làm mẹ

Làm mẹ ..Con bệnh ai mà k xót , lo lắng chứ.. biết là mẹ ck thương cháu.. nhưng cứ chưa gì hết là bắt đi khám, mình nói với ck để xem uống siro 1,2 ngày theo dõi xem sao hãy ik bv.. ck đồng ý.. hwa uống xong bé đỡ vui chơi bt, tối hôm sốt 38 độ 2 cả đêm k ngủ 2 mẹ con vật vả đợi sáng đi khám.. sáng mở mắt ra mẹ ck nói "con đau vậy mà vk ck bay k chịu cho con đi khám tao cũng thua" mình ms nói đâu phải con nói con k ik khám đâu má, con mới cho uống thuốc hwa k đỡ thì hôm nay con đi.. đi xuống khám bác sĩ nói k sao do thời tiết thay đổi bé cảm uống thuốc từ từ mới bớt được nhẹ cả người.. về nói lại vs mẹ ck, mẹ ck bảo " thằng nhỏ sốt đừ dẫy mà sao bác sĩ có nói k sao ".. chắc mẹ nghĩ bác sĩ sai... may sao ik khám theo chổ mẹ ck chỉ chứ chổ khác mà bác sĩ nói vậy là mình lại khổ rồi.... vì chưa có kt nên phải sống chung chứ thật sự mệt lắm rồi😔 ,mệt mõi cỡ nào mẹ cũng sẽ cố gắng chỉ mong con khỏe mạnh từng ngày.. #LO_LẮNG

Tập đầu làm mẹ
12 Các câu trả lời

cố lên nha mom, chúc con mau khoẻ Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y ago

đã like Ạ

cố thôi mom,con khỏe là ok rồi 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1141985?d=android&ct=b&share=true

4y ago

đã like.. cam ơn mom

cố lên mom nhé, chúc bé mau khoẻ nè ❤️

4y ago

cảm ơn mom nà

Cố lên m ơi.chúc bé nhanh khoẻ nha

vì con mà bỏ qua hết nha m

4y ago

dạ.. cảm ơn mom

chúc con mau khỏe lại nhé

Chúc con mau khỏe

4y ago

cảm ơn mom

chúc bé mau khỏi

4y ago

cảm ơn mom

chúc bé mau khỏe

4y ago

cảm ơn mom nha