mỗi lần ông bà nội sắm gì cho cháu thì buôc ông bà ngoại phải cảm ơn ko cảm ơn thì trach móc . Trách cho th ck mình thôi , rồi nó mắng lại mình buộc mình gọi mẹ ruột nói vậy nó khó vô cùng , do hoàn cảnh bm ruột mình khó khăn chẳng giup gì nhiều đc thì th ck bảo chang lo đc gì !!! :)))

6 Các câu trả lời

trời ơi, thương thì sắm thì mua cho cháu mà phải bắt ngoại gọi cảm ơn này nhá, đó là con ai, ai bắt mua cho rồi láo ,sĩ diện chứ người ta sinh con, nuôi dạy rồi gá ck ,k được nhờ gì con rồi bữa sau mom đừng có lấy nói là k cần ,đã có lòng cho thì k khoe làm gì gặp mình là mình băm nhỏ mấy cái mua đó luôn người gì vô duyên

3y ago

chửi đi mom làm bố có trách nhiệm mua cho con,k cần ai phải mua rồi kiếm chuyện này nọ

sắm cho cháu là tấm lòng.. thương cháu thì sắm cho cháu thôi.. cần gì phải bắt nhà ngoại cảm ơn.. nếu v thì khỏi sắm mẹ đi ai mượn đâu.. đã v còn thằng ck ngusi.. mua cho cháu bà chứ có phải bà mua cho con dâu đâu mà bắt nhà ngoại cảm ơn.. bị điên cả lũ rồi..🙃🙃

3y ago

đúng là th ck ngusi thật . mình tức khóc nói mà nó cũng vậy . Nó kêu lời cảm ơn khó lắm hay gì . Bảo đụng tới ba mẹ em cái là vậy . mình phải nói khéo mẹ gọi cảm ơn đại . mẹ cũng hiểu con gái bên đây sao ..

bó tay, tính nhiều ng thật lạ, so đo hạnh hoẹ từng thứ . e nghĩ mà thương m quá.

cạn lời với thần khốn nạn

haiz. như này mệt mỏi lâm

cạn lời