E cho bé ăn lúc 5m 13d tự nhiên đang ăn ngon, cái tuần nay zô đc mấy muỗng đầu cái ngậm ko😭😭

Khánh An 5m28d

E cho bé ăn lúc 5m 13d tự nhiên đang ăn ngon, cái tuần nay zô đc mấy muỗng đầu cái ngậm ko😭😭
15 Các câu trả lời

cho ăn sớm là hay như vậy lắm m ạ, để con ăn theo nhu cầu đi, nếu con ko ăn thì đừng ép, khi nào con đói sẽ ăn m

3y ago

hi,biết như vậy,mà cho con ăn theo nhi cầu thì chẳng lúc nào muốn ăn,cả ngày ko chịu ăn,nhìn xót cả ruột. ai có cách nào chỉ em với ạ. cảm ơn các mom