Bé 19m tự nhiên biếng ăn uống sữa nữa luôn cứ ngậm miệng không chịu các mom có cách gì giúp em với ạ

Bé khộng chịu ăn uống la khóc mới ăn được vài muỗng cháo còn cơm nát thì không 12kg 1 tuần sút hơn 1 kg luôn ạ

18 Các câu trả lời

Con chán cơm m nấu cháo thử hoặc nấu hủ tiếu hay mì gì đó cho bé ăn , nhiu khi bé đang mọc răng trong bé đau biếng ăn cũng có .. m cứ tập thói quen ăn 30p thui , bé hk muốn m đừng ép đợi bữa tiếp theo , như bé mình mà lười uống lười ăn là ng bé hk được khoẻ . Nếu bé biếng ăn nhìu ngày m nên cho bé đến bs kiểm tra miệng bé có bị sao hk .. đó là ý kiến củ mình ..

bé đang trong tuần khủng hoảng rồi, mom thử cho bé ăn cơm xem nhưng cho nhiều nước xíu để cơm không quá khô, bé nhà mình chán cơm nát là chuyển sang ăn cơm luôn

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true

cảm ơn các bạn nha con như vậy mình khủng hoảng thật sự. bình thường 1 lần ăn cao nhất gần 30p jo gần 2 tiếng lận😌😌

nuôi con áp lực nhất là con không ăn. hãy thử cho bé ăn đồ ăn cứng hơn ví dụ như là cơm hoặc bánh ăn dặm

Có thể bé đang trong wonder week đấy. nhưng nếu lâu quá thì mẹ nên đưa đi bác sĩ.

Để con đói xem co có ăn k, m k cho con ăn đồ gì trước khi ăn xme

Chắc bé mọc răng hoặc gdoan biếng sưn sinh lý nè

giống be minh quá thấy con ma sót, kg biết lam sao

M xem có phải con mọc răng nên bị đau k nhé.