E cho bé ăn lúc 5m 13d tự nhiên đang ăn ngon, cái tuần nay zô đc mấy muỗng đầu cái ngậm ko😭😭

Khánh An 5m28d

E cho bé ăn lúc 5m 13d tự nhiên đang ăn ngon, cái tuần nay zô đc mấy muỗng đầu cái ngậm ko😭😭
15 Các câu trả lời

cho ăn sớm là hay như vậy lắm m ạ, để con ăn theo nhu cầu đi, nếu con ko ăn thì đừng ép, khi nào con đói sẽ ăn m

3y ago

hi,biết như vậy,mà cho con ăn theo nhi cầu thì chẳng lúc nào muốn ăn,cả ngày ko chịu ăn,nhìn xót cả ruột. ai có cách nào chỉ em với ạ. cảm ơn các mom

m cố gắng đổi món cho con.con kg ăn thì đừng ép con.dướic1 tuổi sữa vẫn cần thiết và qtrong với con

Mới ăn m cho con ăn ít thui, ngày 1 bữa k nên ép. Nếu ép con ăn nhiều con rất dễ chán đồ ăn

vậy bây giờ e phải ls đây,dep ko cho ăn nữa cho bé nghĩ một thời gian...e cũng ko biết sao

bé k thích thôi mom, đừng ép bé, con mình khi bú mẹ k ăn gì luôn

cho ăn sớm quá nên h bé biếng ăn rồi m ạ

5thang rưỡi cũng đâu có sớm lắm đâu

mới tập ăn là ko nên ép đâu mom nhé

m đổi các món phog phú cho bé xem sao

mom đổi món ăn cho con thử xem