bé e gần 9m đc 4rang rồi.Bước qua thág thứ 8 là đút đc vài muỗg là ngậm rồi nhả ko chịu nhai nuốt gì

♥️Khánh An 8m14d♥️

bé e gần 9m đc 4rang rồi.Bước qua thág thứ 8 là đút đc vài muỗg là ngậm rồi nhả ko chịu nhai nuốt gì
22 Các câu trả lời

Mom để bé đói. tự khắc ăn. vài lần xót con nhưng rồi bé sẽ ăn uống có quy tắc hơn. Nhưng phải đảm bảo thức ăn thật ngon, thường xuyên đổi món để kích thích bé ăn. À phải chú ý thêm độ thô của thức ăn cần tăng dần, để bé tập nhai và nuốt.

3y ago

e có để đói đó mom, mà đc vài muỗng là ngậm giờ biết nhả luôn mom

nhìn bé ko muốn ăn như vậy nên ngậm nè . m cho bé ăn tự chủ đi.bé thích ăn gì thì tự bốc ăn nè

3y ago

có mom ơi, mà ko chịu bốc luôn mom

Mom đổi món ăn thử nè mom, bé mình tự cầm ăn cái gì thích thì ăn không thích là nhả nè

3y ago

Haizz nhìu bé cũng biếng ăn lắm nè mom, đau đầu lắm luôn

m có cho ăn vặt gần bữa chính ko, trước bữa chính 1-2h là không cho ăn vặt m nhé

cùng cảnh ngộ ,chỉ thích tự bóc cơm không ăn thôi thịt cá rau củ không đụng

bé mình cũng thế, cái j muốn ăn thì nhai nuốt, k muốn là ngậm rồi nhả ra

bé mjnh kug vậy. luc 9m no ngậm . jo 15 tháng no nhả. khổ. k bjt lam s lun.

Cố gắng lên m nhé. Nuôi con mà biếng ăn thì rất vất vả

con em mà k ăn là em dẹp.. em chả ép nó đâu..🤣🤣

nuôi con rồi biết khi con biếng ăn,chán thiệt sự