Bé biếng ăn

Mấy mom ơi có cách nào cho trẻ biếng ăn không ạ. Chứ mỗi lần đúc ăn e chán quá chỉ ăn 2 3 muỗng đầu mấy muỗng sau là nhã ra hết không thì ngậm. Bú thì ít nữa chứ kiểu này hoài chắc e điên mất.#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

con e cung v ..có ngày e cho nhịn cả ngày ...mà hôm e đi khám bsi ..bsi kêu con em thiếu kẽm gây biếng ăn ..nên cho kẽm về uống ..m.thử đi khám cho bé xem s nhé

3y ago

e cũng nghe mấy chị kia nói giống mom. chắc cũng phải bổ sung kẽm cho bé chứ vậy chán quá c ạ

con t tập ăn dặm tháng rưỡi nay kg chịu ăn. đồng cảm đồng cảm thương mom cố gắng lên mom nhé

m hấp rau củ r cắt nhỏ cho bé tự ăn xem, làm đủ mọi cách mà vẫn k chịu ăn nữa thì cho nhịn m ạ..

3y ago

có bữa e cho nhịn mà vẩn không ăn

m cho bé ăn dặm theo kiểu blw, hấp rau củ cho bé tự ăn thử xem m, m kt xem có phải bé mọc răng k

3y ago

oh, m cho bé uống sữa thêm nè. m đa dạng món ăn thử xem bé có chịu k, cho bé ăn bún, nui, cơm nhão,...

Mỗi lần cho ăn phát điên lun ý mom ... bé nhà mk cũng lười ăn

ko cho ăn vặt, để con đói trước khi ăn bữa chính m nhé

bé nào cũng đến giai đoạn biếng ăn sinh lý đó mom

bé mik cỡ này cx hay ngậm r nhã hết ra

Đa số đều v mom ạ . Rầu

chúc bé mau ăn chóng lớn