Con e nay đc 4m20d . 5m em bắt đầu cho bé ăn dặm nhẹ đc k ạ . vì e ít sữaa 🥺 mà sct bé ko chịu ăn

11 Các câu trả lời

Cho bé uống sct đi mom. Dưới 1 tuổi sữa vẫn là chính nên khi bước vào giai đoạn ăn dặm nghĩa là bé chỉ ăn cho biết chứ k phải chính

2y ago

Bé nhà mình ko chịu ăn bình huh

ăn dặm bột loãng cũng dc nhưng ko no đâu b,bé tập ăn ít lắm,b nên tập cho bé ti sữa ct ,bé cần uống sữa về lâu về dài mà

2y ago

tập nha! tập 2-3-4-5 ngày cũng sẽ ti bình! mẹ ít sữa mà bé ko ti bình là ko đủ định dưỡng đâu b!

5m hơi sớm m ạ. m đổi thử sữa cho bé xem bé hợp tác k. chứ mới ăn dặm thì bé cũng chỉ ăn dk chút xíu thôi

2y ago

Bé nhà mình k chịu ăn bình huhu

Bạn nên cho e bé ăn sữa cthuc nhé. K dc ăn dặm sớm vậy đâu ạ. Từ 6th thì cho ăn dặm nhẹ dc á mom.

2y ago

Bé nhà mình k bú bình b ạ 🥺

ko nên nha mom, bé nhà chị mình cho ăn sớm vậy hệ tiêu hóa rất kém. mom tập dần cho bé sct

2y ago

Bé nhà mình ko chịu ăn bình hu

Hi mình cho con ăn lúc 4 tháng trộm vía bả ăn jo ú na ú nần

2y ago

Xin vía của bé nhạaa

cũng đc m nha..m cho bé ăn dặm 1 bữa bột loãng thôi

cho bé bột ngọt mới đầu pha loãng sau đặc dần.

còn sớm quá, m đổi sữa khác xem bé có hợp tác k

2y ago

Bé nhà mình k chịu ăn bình mom ạ

nên để 6m sẽ tốt hơn m ạ