Tim thai của bé

Mấy mom cho em hỏi lúc 6w tim thai em là 160/p 9w thì chỉ có 155/p thì có sao k ạ Em thấy thai nhỏ ngta càng tăng sao em lại giảm ạ Có mom nào khám ở bv hv( hcm) mà đc nghe tim thai hông. Khám 2 lần chưa lần nào em đc nghe tim thai hết 🥲

11 Các câu trả lời

những ngày bé ít vận động thì tim thai thấp và ngược lại giống như chúng ta vừa đi 1 vòng và ngồi tại chổ thì khi đo nhịp tim( huyết áp) sẽ khác

tim thai biến động liên tục lên xuống là chuyện bình thường nằm trong khoảng 120-180 là k vấn đề gì

tim thai thay đổi là bình thường nhé. khi nào cao quá hoặc thấp quá mới đáng lo.

bé càng lớn thì tim thai càng ổn định và thấp hơn ban đầu nhé

Lúc mới mình tận 170 lận á.. mà về s chỉ có 155 , 147 thôi…

Tim thai no k cố định đau mom.thai càng lớn nhip tim càng thấp

Thai lớn thì tim thai giảm nha m, không thấp quá là được

Em thấy thai lớn thì tim thai giảm số đi đấy ạ

bình thường mà mom

Ko sao đâu mom