Thai 6w chưa có tim thai

Thai 6w vẫn chưa nghe đc tìm thai, theo các mom có đáng lo ko ạ? Bs hẹn 2w tuần sau quay lại tái khám ạ

10 Các câu trả lời

Lúc trước mình đi siêu âm lúc 7w mới nghe đc tim thai ạ. Mom đợi 2w nữa xem sao nhé, đừng lo

Vì tính tuổi thai ko chính xác 100% được nên bạn chờ thêm 4 tuần nữa nhé

mh trước gần 9w mới có tim thai mom ơi, nên mom suy nghĩ tích cực lên nhé

mình 6 tuần 2 ngày chưa có nè m . 8 9 tuần sẽ có đừng quá lo lắng

đừng lo quá nha mom. nhiều người hơn 6w mới nghe đc tim thai ý

M đừng lo lắng quá. Cứ theo chỉ định của bác sĩ thôi

đừng lo quá mom có ng đến 8-9w mới có tim thai nè

Cháu mình 9w mới có tim thai. Đừng lo quá nha

6-8w nha mom, mom đừng lo qua

lúc e 7w 1 ngày đã biết