Làm sao đây, thai 8 tuần chưa có tim thai

Mốc 7 tuần e có đi khám lần đầu, mà bác sĩ khám xong bảo chưa có tim thai hẹn 1 tuần tái khám. Trước khi đi khám là e bị đau lưng nhức mỏi, bụng dưới âm ẩm đau nhưng k sx đi đc tới 7 tuần mới khám, lúc này k còn đau bụng dưới và đau lưng nũa, k có ra máu gì luôn, có dịch hơi vàng vàng tiết ra. E k bị nghén gì hết, thậm chí ăn ngon miệng hơn. Giờ 8 tuần r mà đi khám vẫn k thấy tim thai. Bs nói k đc rồi thai hỏng, e k biết giờ nên làm sao luôn

5 Các câu trả lời

Thường k có dấu hiệu lạ như ra máu bất thường, đau bụng dữ dội thì bs sẽ hẹn tiếp 1 tuần. Mom nên đi siêu âm chỗ khác nhé, có khi tay nghề bác sĩ k cao nên k khám ra tim thai đc. Nên thử thêm 1 vài nơi uy tín khác. Chúc mom khỏe mạnh sớm nghe đc tim thai, đừng quá lo lắng nhé mom nè

Đợi thêm 1w nữa xem sao Mom, và chuyển qua bác sĩ khác SÂ xem sao nha. C bên ck mình 9w mới có tim thai, mà chuyển qua bác sĩ khác ak.

đợi thêm đi m, có ng 10w mới có tim thai luôn á.. tuần nữa m đi khám lại xem nha.

m đi khám nơi khác xem nè,k thì m chờ tái khám xem sao

nên siêu âm chỗ khác xem sao m ạ