Mình mang thai 6w đi khám phôi nhỏ, tim thai không rõ, tiên lượng dè dặt. E lo lắng quá.

Mình mang thai 6w đi khám phôi nhỏ, tim thai không rõ, tiên lượng dè dặt. E lo lắng mong mọi người chia sẻ kinh nghiệm ạ.

13 Các câu trả lời

Bình tĩnh m ơi. Suy nghĩ tích cực vui vẻ lên nha. Ngày đầu ckkc của m là ngày nào để tính chuẩn xác hơn nè. Tim thai 8w lận giờ thấy có là hơn nhiều người rồi đó

kinh nghiệm hai lần bầu của em là, tim thai khoảng 7_8 tuần mấy thấy. nên mom cứ nghỉ ngơi một tuần rồi siêu âm lại nhé.

1y ago

Cảm ơn các bạn nhiều nhé

mh trước hơn 8w mới có tim thai đó mom nên mom cứ suy nghĩ tích cực lên nhé

Mom nghỉ ngơi đầy đủ 1,2w nưa s.a lại nha. Chúc mom thai kì khoẻ mạnh

m đợi 1 2w nữa siêu âm lại xem. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Mom cố gắng nghỉ ngơi ăn uống r đợi đi siêu âm lại thử xem

tạm thời cứ nghỉ ngơi nha M. tuần nữa M đi khám lại thử nha

6w chắc tim thai chưa có đâu,mom đợi thêm 2w nữa đi ktra xem

Tầm 1,2w nữa đi khám lại xem ntn Mom

Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh