chia sẻ Thực đơn cho bà đẻ trong tháng đầu sau sinh

Khoe với cm mâm cơm đầu tiên xã vụng nhà e nấu từ lúc lấy nhau đến giờ nè 🤤 😋 May đẻ mới bít tay nghề ck k đến nỗi nào, thế mà lâu nay cứ giấu, từ giờ phải tạo cơ hội cho thể hiện tài năng mới dc🤣🤣Cm chấm điểm cơm cữ này đạt yêu cầu chưa? 😅À ck e đang hỏi thích ăn gì a nấu dc tuốt nên nhờ cm tư vấn lun thực đơn lợi sữa cho e với

chia sẻ Thực đơn cho bà đẻ trong tháng đầu sau sinh
10 Các câu trả lời

ê tài nghệ này là hơi bị ngon luôn mà giấu kỹ thế. ck chị giống ck e quá, hồi quen ổng cứ úp mở nói a k biết nấu, mà nhà đầy sách nấu ăn :))) tới khi cưới về r mới biết chàng ta nấu hơi bị xịn :))) Mom ăn các món nước, hầm nhiều nè, r rau luộc, canh súp, thịt heo xíu mại, các loại cá đồng lành tính bổ sung canxi