Các chị chia sẻ giúp e thực đơn cho mẹ sinh mổ vs ạ

Hi các chị, em gái e sinh mổ hơn tháng r. Vì tính chất công việc ck bé chỉ về đc vài hôm lại đi nên e ở vs em gái để tiện chăm e. Cả tháng nay nhờ cô hộ lý đến tắm vs vệ sinh vết mổ cho bé vs chỉ e vài món nên nấu cho bé ăn nên đều ổn cả. Giờ cô ko đến nữa mà bé ăn quài mấy món đó cũng ngán r. Nên e lên đây nhờ cm chia sẻ thực đơn ở cữ cho ng sinh mổ để e tham khảo vs ạ. E cảm ơn

Các chị chia sẻ giúp e thực đơn cho mẹ sinh mổ vs ạ
10 Các câu trả lời

Mẹ sinh mổ thì kiêng nhìu hơn mẹ sinh thường nhưng cũng ko vì vậy mà món nào cũng hạn chế. Mẹ cần phải ăn đa dạng các món để có chất như đạm, sắt, canxi, xơ, vitamin. Mom vào mục thực đơn của TAP có nhìu thực đơn cơm cữ cho mẹ sinh mổ lắm. Như mh thì có vài menu như khoa lang tím + canh rau ngót + thịt heo rim + tim lợn hấp. Canh sườn dê non hầm rau củ + cơm trắng + Đùi gà hấp. Cơm trắng + Thịt heo kho + Su su luộc + dưa lưới Cơm trắng + Canh sườn hầm rau củ + Cá rán + Thanh long đỏ

Sinh mổ chỉ kiêng những món ảnh hưởng vết thương như rau muống, nếp, hải sản, nước tương…chứ đừng kiêng quá mà thiếu chất nha mom. Thực đơn ăn hàng ngày cho mẹ sau sinh mổ thì có mấy món giàu đạm như giàu chất đạm trứng, thịt nạc lợn, đậu nành, sữa và các sản phẩm từ sữa, tôm, ức gà…Rồi rau xanh cho có chất xơ giảm táo bón. Các loại cá béo, đặc biệt là cá hồi hay cá thu rất giàu canxi, chất đạm, omega 3 và DHA.

m vào mục công thức của app ý, tìm công thức nấu ăn cho mẹ sau sinh nha..

mình thì sinh xong chỉ thịt xào nghệ với rau ngót ăn triền miên luôn

Trên app có mục công thức nấu ăn m lên tham khảo thực đơn nhé

trong app có mục công thức ,mom vào tham khảo ngay nhé

vào mục công thức đó mom. có đầy đủ hết nè

Mom vào tham khảo muck công thức của App nha

m vào mục công thức của Tap tham khảo nè

Kom vô mục công thuc tren tapp có cả đó