Thực phẩm tốt cho bé 1 tuổi

mới ốm dậy thì nên cho con ăn những món gì để nhanh khỏe lại vậy cm? Dâu nhà e đang ăn cháo thun thút nhưng giờ bón mãi k hết nửa, chỉ đòi ti mẹ. Con 1y rồi e đổi sang cơm nát dc chứ ? Mà Thức ăn thì nấu thành món riêng như của ng lớn hay sao cm? Chỉ e cả thực đơn bữa phụ nữa, bthuong con hay ăn sữa chua, hoa quả thôi nhưng cũng k thích như trc nữa

4 Các câu trả lời

Những thực phẩm tốt cho bé 1 tuổi thì vẫn là thịt cá, trứng, sữa, rau củ quả để đảm bảo đủ dd cho bé. con ăn thô tốt rồi thì chuyển sang cơm nát cũng dc, thức ăn thì nấu riêng ra như ng lớn nhưng nêm nhạt thôi, hạn chế dầu mỡ, gia vị. Món phụ thì mom bsung thêm sinh tố hoa quả, bánh flan, yến mạch, crep, pudding, đậu hũ non, sữa hạt, caramen. Con mới ốm dậy mom nên nấu cháo súp cho dễ ăn, giảm bớt lượng đạm cho nhẹ bụng với cũng đừng ép con ăn nhiều quá

những thực phẩm tốt cho bé trên 1 tuổi nhiều lắm mom. vd như trứng, yến mạch, chuối, sữa/ sữa chua, váng sữa, thịt bò, cá hồi, cá lóc... các loại rau củ nữa. mom tập cho con ăn cơm nát đc r, nhưng mới hết ốm thì mom nấu súp hoặc cháo đi cho con dễ ăn, đừng ăn đặc mà dễ ngán. mom làm bánh flan cho con ăn bữa phụ đi, bơ dằm, dâu, xoài chín nữa

Mom vô mục công thức trên Tap có nhìu món cho bé lắm Mom nè

Mom vô mục công thức tren app tham khảo, có đi cả ạ