chia sẻ Thực đơn cho bà đẻ trong tháng đầu sau sinh

Khoe với cm mâm cơm đầu tiên xã vụng nhà e nấu từ lúc lấy nhau đến giờ nè 🤤 😋 May đẻ mới bít tay nghề ck k đến nỗi nào, thế mà lâu nay cứ giấu, từ giờ phải tạo cơ hội cho thể hiện tài năng mới dc🤣🤣Cm chấm điểm cơm cữ này đạt yêu cầu chưa? 😅À ck e đang hỏi thích ăn gì a nấu dc tuốt nên nhờ cm tư vấn lun thực đơn lợi sữa cho e với

chia sẻ Thực đơn cho bà đẻ trong tháng đầu sau sinh
10 Các câu trả lời

Nhất chế rùi, gato quá điii, ck e chỉ làm chân sai vặt dc thui chứ vào bếp đụng đâu hỏng đấy. Trên TAP có nhìu thực đơn ở cữ cho mẹ sau sinh lắm, mom tkhao xem thích ăn gì thì lên thực đơn order đầu bếp ck. 1 bữa k cần ăn quá nhiều nhưng nên đủ 4 nhóm chất để cơ thể nhanh phục hồi và tạo sữa. Như cơm cữ của e lúc nào cũng có canh, súp, rau củ luộc.Trong ngày uống nhìu nước ấm, trà thảo dược, sữa ngô, trái cây tươi, ăn vặt mấy loại hạt khô nữa

ê tài nghệ này là hơi bị ngon luôn mà giấu kỹ thế. ck chị giống ck e quá, hồi quen ổng cứ úp mở nói a k biết nấu, mà nhà đầy sách nấu ăn :))) tới khi cưới về r mới biết chàng ta nấu hơi bị xịn :))) Mom ăn các món nước, hầm nhiều nè, r rau luộc, canh súp, thịt heo xíu mại, các loại cá đồng lành tính bổ sung canxi

nhìn mâm cơm thích nhờ. em thì chỉ có một âu cơm với thịt băm hoặc thịt rang hoặc thịt luôc và một bát canh rau thôi

nhìn ngon quá m ơi nhìn mâm cơmminh nhớ ngày mình mới sinh suốt ngày trứng luộc với canh rau ngót

chòi oi "ăn gì a nấu đc tuốt"..😍😍 vào mục công thức tìm 1 mớ cơm cữ cho ck làm..☺

hấp dẫn quá m. m vào mục công thức của app tham khảo các món ăn lợi sữa nè

Ck xuất sắc quá Mom

mom sướng quá nè

ngon quá