Mâm cơm bà đẻ thường

Đẻ thường ở cữ ăn uống k phải kiêng nhiều như mổ đúng k các mẹ? Mâm cơm ntn các mẹ chấm dc mấy điểm? Nhà có 2 vc nên vẫn ăn cơm bình dân như ngày thường chứ thật cungx bí thực đơn. Lắm bữa trưa m k về vợ toàn cắm cơm ăn với quả trứng, tí ruốc. Có món j đơn giản dễ làm tốt cho bà đẻ nhờ các mẹ chỉ giúp để m tranh thủ nấu sẵn cho vợ

Mâm cơm bà đẻ thường
12 Các câu trả lời

Mâm cơm cho bà đẻ thường ntn là quá xuất sắc rồi ý. Nói chung là cũng k cần quá kiêng khem đâu anh ạ, cứ cho vợ ăn đa dạng, đủ chất, thịt, cá, trứng, đậu, đỗ, canh, rau, hoa quả, trái cây vừa bữa chính, vừa bữa phụ thì mới nhah lại sức và còn lợi sữa nữa. Cũng k cần ăn quá nhiều 1 lúc mà chia nhỏ thành nhiều bữa cũng dc. Vợ thèm gì thì nấu nấy, chọn các món thanh đạm, ninh hầm dễ tiêu, hạn chế dầu mỡ, nhiều gia vị

Mâm cơm bà đẻ chỉ cần đầy đủ 5 nhóm chất như: chất đạm, tinh bột, chất béo, các vitamin và khoáng chất từ thịt, cá, rau củ, trái cây. Ăn nhiều rau xanh giàu chất xơ để chống táo bón. Uống nhiều nước các loại để tăng cường sữa. Mom vào mục công thức của TAP có nhìu lắm á, mh cũn hay xem trong đó. Ko ăn đồ nặng mùi làm con khó chịu lúc bú, ko ăn đồ lạnh hay đồ tái ảnh hưởng tiêu hóa nha mom

Ông xã khéo tay thế còn j ạ. Mâm cơm thế kia là chấm 9/10 r. Còn món nào cho bà đẻ thì vô mục công thức của tapp ý , nhiều món ăn ngon cho mẹ sau sinh nè

Mâm cơm cữ như này là ngon rồi ạ.Trước mình còn cả tháng ăn thịt kho nghệ và canh rau ngót í

mâm cơm z là tuyệt vời nhất rồi mom ạ

mâm cơm quá tuyệt vời luôn ạ

nhìn ngon quá đầy đủ món luon

chăm vk khéo quá. cho 10đ luôn

hic nhìn ảnh đói quá

xuất sắc rồi 👍